Sản phẩm chống cháy nổ máy biến áp SERGIFRANCE một công nghệ của tương lai
SERGY-France (http://www.sergi-france.com) là Tâp đoàn sản xuất thiết bị chống nổ máy biến áp hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của Sergi France đã được cung cấp cho trên 1000 dự án, có mặt trên 60 quốc gia và là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới có độ tin cậy, chính xác và đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế.

Trên thế giới hiện nay chỉ có SERGI-France là nhà nghiên cứu và sản xuất tiên phong và uy tín trong lĩnh vực thiết bị phòng chống cháy nổ máy biến áp cho trạm điện và nhà máy điện chính xác và hiệu quả nhất. Nhận thấy việc phòng chống nổ máy biến áp là giải pháp hiệu quả duy nhất để tránh tổn thất tài chính, công ty SERGI đã thiết kế bộ bảo vệ máy biến áp và đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới.

Đó là sản phẩm TP (Transformer Protector -Thiết bị phòng nổ máy biến áp) . TP có chức năng chính là giảm áp suất dầu và nhiệt độ bên trong máy biến áp khi máy biến áp xẩy ra sự cố một cách nhanh nhất có thể sớm hơn thời gian tác động của các thiết bị bảo vệ truyền thống hiện có, đồng thời cảnh báo và cách ly nguồn điện một cách nhanh nhất khi máy biến áp xẩy ra sự cố bên trong mà một trong những nguyên nhân chính xẩy ra sự cố là : Máy biến áp thường bị quá tải , thời tiết nhiệt độ môi trường tăng cao đột ngột so với định mức thiết kế làm nhiệt độ bên trong máy biến áp tăng cao quá mức dẫn đến cách điện của cuộn dây bên trong bị già hóa nhanh chóng từ đó dẫn đến sự cố ngắn mạch hoặc vì bị tác động bên ngoài lớn như động đất làm biến đổi áp suất tĩnh bên trong máy biến áp mạnh đột biến.

Cấu tạo TP gồm 3 phần chính: Thiết bị giảm áp suất van đĩa lắp trên mặt máy hoặc bên hông máy, tủ khí N2 để làm nguội máy, tủ điều khiển và cảnh báo lắp ở trong buồng điều khiển. Đối với chế độ làm nguội máy biến áp sau khi sự cố bằng phương pháp dùng khí Ni tơ bơm vào bằng tự phương án tự động hoặc bằng tay chính vì vậy khách hàng có thể chủ động trong việc cách lý máy biến áp khỏi nguồn điện một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH Nhất Nước (NNC) là doanh nghiệp nhiều năm trực tiếp hợp tác với Tập đoàn Sergi-France đến từ Ấn Độ và là nhà đại lý độc quyền sản phẩm chống nổ Máy biến áp duy nhất tại Việt Nam. NNC đã liên kết với Sergi-France tham gia tổ chức các Hội thảo với chuyên đề: “Chống nổ máy biến áp cho trạm điện và Nhà máy Điện” tại Hà Nội, được sự quan tâm của các khách hàng như: EVN, NPT, PTC1. NPPMB, NPC, ETC1, PCCC Hanoi, PECC1, EI, VINACOMIL,…, tại Đà Nẵng có các khách hàng quan tâm như: EVN, PTC2, CPPMB, CPC, PCCC Danang, PECC4, ETC3,…, tại PLeiku có các khách hàng quan tâm như: PCCC Pleiku, YALY, SESAN, AVUONG, HAGL, SD, QCGIALAI,…tại Ban QLDA Điện Miền Nam-EVN SPC có các khách hàng quan tâm như: SPC, SGC, PECC2, PECC5, PECC3, TTĐ 4, Công ty Thí ngiệm Điện Miền Nam,… tại BQLDA Điện TP Hồ Chí Minh – EVN HCMC có các khách hàng quan tâm như: EVN HCMC, Công ty Điện Lực Sài Gòn, Công ty Điện lực Chợ lớn,…

NNC-Sergi France đã phối hợp tổ chức hàng loạt các hội thảo trải dài từ Bắc vào Nam với sự tham gia tích cực của các Cơ quan, đơn vị Điện lực trong cả nước.

Hội thảo 19/06/2012 tại Tổng Công ty Điện lực Miền Nam(SPC)

Hội thảo 22/06/2012 tại Tổng Công ty Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh

Hội thảo tại Tổng Công ty thiết bị điện Đông Anh(EEMC)


Hội thảo 27/11/2012 tại Cục Cảnh sát PCCC

Hội thảo 22/11/2011 tại TP.Đà Nẵng

Hội thảo 12/1/2012 tại TP.Pleiku-Gia Lai

Đặc biệt hội thảo Ngày 06-3-2012 Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nhất Nước (NNC) tổ chức Hội thảo thiết bị chống nổ máy biến áp cho trạm điện và nhà máy điện. Tới dự Hội thảo về phía Tổng công ty có Ông Phạm Xuân Trường – Phó Tổng giám đốc, CBNV các Ban ATSKMT, Ban Kỹ thuật và hơn 20 thành viên của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty và một số đơn vị trong Tập đoàn. Hội thảo đã nghe đại diện của hãng Sergi France và thuyết trình.

Từ trước đến nay, các máy biến áp công suất lớn được lắp đặt các bảo vệ truyền thống như: bảo vệ so lệch, bảo vệ rơ le hơi, van phòng nổ…Tuy nhiên vẫn xẩy ra nhiều vụ cháy nổ máy biến áp điển hình tại Việt Nam như: Máy biến áp pha B của Trạm 500KV Đà Nẵng đã phát nổ và bốc cháy vào ngày 18/8/2007. Tại Trạm biến áp 500KV Nhà máy thủy điện Yaly: vào tháng 4/2005 Máy biến áp 500 kV T1 pha C bị sự cố gây hư hỏng. Vào tháng 9 và tháng 10 cùng năm, 2 MBA T1 pha A và T3 pha A cũng bị sự cố gây hư hỏng nặng... Hội thảo đã được nghe giới thiệu thiết bị phòng nổ máy biến áp hiện đại, có khả năng bảo vệ chống cháy nổ tin cậy. Thiết bị phòng nổ được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn NFPA 850 và NFPA 851. Sergi-France đã lắp đặt thiết bị phòng nổ máy biến áp cho hơn 106 công ty ở 53 nước trên thế giới. Sergi-France cam kết đảm bảo chất lượng và sẵn sàng bồi thường 15 triệu EUR cho một vụ cháy nổ nếu sau khi lắp đặt thiết bị này vẫn bị cháy nổ máy biến áp.

Sau khi nghe thuyết trình và các ý kiến tham luận, Ông Phạm Xuân Trường – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cám ơn sự hợp tác của NNC- Sergi France. Sau Hội thảo này Tổng công ty sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với NNC, giao cho Ban ATSKMT làm đầu mối để liên hệ với NNC trong việc lập kế hoạch khảo sát một vài cơ sở, đánh giá hiệu quả kinh tế, kỹ thuật và lập dự án trình các cấp có thẩm quyền xem xét sự cần thiết lắp đặt thiết bị phòng nổ cho máy biến áp.

SERGI - France là nhà nghiên cứu và sản xuất tiên phong và uy tín trong lĩnh vực thiết bị phòng chống cháy nổ máy biến áp cho trạm điện và nhà máy điện chính xác và hiệu quả nhất. Điều đó đã được minh chứng bởi hệ thống thiết kế và cấu tạo đạt chuẩn, thử nghiệm thực tế thành công trên nhiều quốc gia, góp phần giảm thiểu đáng kể thất thoát tài chính cho ngành Điện. NNC-Sergi France mong muốn luôn được sự quan tâm và tin tưởng từ các đối tác và khách hàng, tạo cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững đưa ngành Điện Việt Nam nói chung phát triển hơn trong tương lai.

Dưới đây là nội dung tờ trình và những ý kiến đánh giá của Ban an toàn thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến
CEO
hỗ trợ trực tuyến THANH HUNG SINH
  0913691899
  thanhhungsinh@nnc.net.vn
CFO
hỗ trợ trực tuyến NGUYEN THI HOA LAN
  0913501877
  nguyenhoalan@nnc.net.vn
ADMIN
hỗ trợ trực tuyến ADMIN
  024.37849934
  tchc@nnc.net.vn
Hotline: +84 913691899
 » VTV1- Công ty TNHH Nhất Nước công trình Tịnh Biên
 » Thiết bị bảo vệ chống cháy nổ máy biến áp cách điện dầu 110kV tới 500KV
 » Thi công hệ thống điện
 » Thi công xây lắp
Thống kê
  • Trực tuyến: 11
  • Lượt truy cập: 949780